Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
Một trong những quy tắc quan trọng trong khi hành nghề của Luật sư, các tổ chức hành nghề Luật sư đó chính là Bảo mật thông tin đối với khách hàng. Nguyên tắc đã được cụ thể hóa tại Quy tắc 12 của Bộ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam “ Luật sư có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật; luật sư có trách nhiệm yêu cầu các đồng nghiệp có liên quan và nhân viên của mình cam kết không tiết lộ những bí mật thông tin mà họ biết được và giải thích rõ nếu tiết lộ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.” Với tôn chỉ này, chúng tôi Hãng Luật Anh Bằng cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối và tuân thủ theo đúng Quy tắc nghề nghiệp.
1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng
Các thông tin thu thập thông qua website của Hãng Luật Anh Bằng sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Hãng Luật Anh Bằng;
• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của Hãng Luật Anh Bằng;
• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email;
• Giải đáp thắc mắc của khách hàng;
• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ;
• Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch của khách hàng;
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hãng Luật Anh Bằng.
Để đăng ký sử dụng website Hãng Luật Anh Bằng, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hãng Luật Anh Bằng không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.
Hãng Luật Anh Bằng cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Hãng Luật Anh Bằng.
2. Sử dụng thông tin khách hàng
- Liên hệ, xác nhận, tư vấn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu;
- Cung cấp các thông tin về dịch vụ đến khách hàng khi có yêu cầu;
- Gọi điện, gửi email, tin nhắn hướng dẫn thủ tục các nội dung mà khách hàng yêu cầu;
- Không sử dụng thông tin của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại hangluatanhbang.vn; - Khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền: Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hangluatanhbang.vn
4. Chia sẻ thông tin cá nhân
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Hãng Luật Anh Bằng cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.
Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
(b)Trong trường hợp mà Hãng Luật Anh Bằng cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Hãng Luật Anh Bằng.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ANH BẰNG VÀ LIÊN DANH - Giấy đăng ký hoạt động của văn phòng Luật sư số: 01010287/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành Hà Nội cấp lần đầu ngày 07/12/2007. Địa chỉ: Thôn Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VPGD: Phòng 1503, Tòa HH1, Khu ĐTM Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: 0913092912- 0982692912
Email: Luatsuanhbang@gmail.com.
Mục đích và phạm vi thu thập: Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của chúng tôi bao gồm: Họ tên, điện thoại, địa chỉ email, yêu cầu của khách hàng trong mục liên hệ. Đây là những thông tin cần thiết mà thành viên cần phải cung cấp khi nhờ tư vấn và cũng là cách thức để hangluatanhbang.vn liên hệ, xác nhận lại với khách hàng để đảm bảo quyền và lợi ích một cách tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.
6. Cách thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên, khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website hangluatanhbang.vn thực hiện việc này.

Trân trọng.

Share

Đường dây tư vấn nóng của HÃNG LUẬT ANH BẰNG

0913. 092. 912 - 0982 69 29 12
0243. 7.675.594 - 0243. 7. 673.930
luatsuanhbang@gmail.com
P.905, tầng 9 tòa nhà CT4.5, Ngõ 6, phố Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam