Hãng Luật Anh Bằng. Luật sư chuyên về giải quyết tranh chấp Đất đai nhà ở.

LUẬT SƯ CHUYÊN VỀ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở, DÂN SỰ, HÔN NHÂN GIA ĐÌNH.

Đời sống Dân sự, kinh tế xã hội với muôn vàn mối quan hệ giao thoa giữa các cá nhân và thực thể. Về cơ bản các mối quan hệ đó được hình thành và phát triển theo chiều hướng đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên hướng tới, ổn định và tốt cho sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, không tránh khỏi đó là sự xung đột lợi ích, không có điểm chung, tiếng nói chung dẫn đến mâu thuẫn và tranh chấp. Tranh chấp ảnh hưởng đến trực tiếp đến lợi ích, mục đích của các bên hướng đến trong mối quan hệ, thậm chí là đến bên thứ ba và đến sự phát triển ổn định của xã hội. Tranh chấp cần được giải quyết dứt điểm thông qua con đường hòa giải, thương lượng nếu không được thì phải thông quan cơ quan tài phán Tòa án.Tranh chấp thì muôn hình muôn vẻ, phát sinh trong mọi lĩnh vực của đời sống dân sự, kinh tế xã hội. Trong đó nổi cộm lên là các tranh chấp dân sự về lĩnh vực đất đai, nhà ở. Dạng tranh chấp này rất phong phú, đa dạng và phức tạp. Nó thường làm cho mối quan hệ giữa các bên ngày một leo thang, căng thẳng, mất đi tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm; thậm chí còn ảnh hưởng đến trị an, trật tự, an toàn xã hội.

Hoạt động phối hợp với UBND tư vấn pháp luật về Đất đai, Dân sự, Hôn nhân gia đình...tại cộng đồng dân cư.

Tranh chấp trong lĩnh vực đất đai với rất nhiều sắc thái khác nhau, đa dạng phong phú nhưng thường ở những dạng sau:

1. Tranh chấp trong nội bộ gia đình, anh em, con cháu họ hàng thân gần cùng huyết thống về thừa kế di sản, tài sản của cha ông để lại.

2. Tranh chấp về rang giới, mốc giới, diện tích... giữa các bất động sản liền kề.

3. Tranh chấp về lối đi giữa các bất động sản liền kề.

4. Tranh chấp về việc mở cửa, trổ cửa, thoát nước...giữa các bất động sản liền kề.

5. Tranh chấp về việc quản lý, trông coi, mượn nhà đất một thời gian dài giữa các bên mà nay bên mượn, quản lý, trông coi...đã có bìa đỏ hoặc đứng tên trong hồ sơ địa chính của cấp xã.

6. Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng là nhà đất khi ly hôn.

7. Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà.

8. Tranh chấp Hợp đồng tặng cho tài sản.

9. Tranh chấp Hợp đồng thuê nhà đất vào mục đích để ở, kinh doanh thương mại.

10. Tranh chấp trong việc quản lý, sử dụng, định đoạt tài sản dùng vào việc thờ cúng.

HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW (Từ năm 2007). Chúng tôi, hãng luật danh tiếng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn, cung ứng các dịch vụ pháp lý tư vấn về tranh chấp đất đai, nhà ở; đại diện trung gian giải quyết các tranh chấp đất đai, nhà ở; tư vấn, hoàn thiện hồ sơ khiếu nại, khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai, nhà ở; cử Luật sư bảo vệ, biện hộ trong các vụ việc khiếu nại, vụ án kiện tụng tranh chấp đất đai, nhà ở... Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu toàn diện các quy định của pháp luật, quy phạm đạo đức, chuẩn mực xã hội…; áp dụng triệt để các biện pháp hợp pháp, hợp lệ để tư vấn gải pháp, đại diện, bảo vệ, biện hộ tối đa có thể các quyền và lợi ích hợp pháp…cho thân chủ. Quý khách có nhu cầu tư vấn, cung ứng cac dịch vụ pháp lý tư vấn về tranh chấp đất đai, nhà ở; đại diện trung gian giải quyết các tranh chấp đất đai, nhà ở; tư vấn, hoàn thiện hồ sơ khiếu nại, khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai, nhà ở; cử Luật sư bảo vệ, biện hộ trong các vụ việc khiếu nại, vụ án kiện tụng tranh chấp đất đai, nhà ở... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi - HÃNG LUẬT ANH BẰNG để được tư vấn trao giải pháp tối ưu và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo. Đường dây nóng tiếp nhận yêu cầu: 0243.7.673.930 - 0243.7.675.594 (HC) * 0913 092 912 - 0982 69 29 12 (24/7).
Trân trọng.
Hãng Luật Anh Bằng | Dân sự | Thừa kế | Đất đai | Nhà ở | Hôn nhân gia đình | Hành chính | Khiếu Kiện...

Share

Đường dây tư vấn nóng của HÃNG LUẬT ANH BẰNG

0913. 092. 912 - 0982 69 29 12
0243. 7.675.594 - 0243. 7. 673.930
luatsuanhbang@gmail.com
P.905, tầng 9 tòa nhà CT4.5, Ngõ 6, phố Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0913092912